Ưu điểm tuyệt đối của thang nhôm rút đơn tại Vinafat.vn

Ưu điểm tuyệt đối của thang nhôm rút đơn tại Vinafat.vn

Trong những năm gần đây khi chất lượng lao động của con người ngày càng cao hơn đã đòi hỏi sự hỗ trợ từ những thiết bị thông minh hiện đại. Với những công việc khó khăn phải thực hiện ở trên cao rất cần sử dụng đến các loại thang. Tuy nhiên, với thời công nghệ đổi mới này thì các loại thang gỗ, thang tre và thang sắt có trọng lượng nặng nề đã không còn đáp ứng được nhu cầu thiết yếu. Từ đó, sự ra đời của nhôm rút đơn đã làm hài lòng những vị khách hàng trên toàn quốc, kể cả là những khách hàng khó tính. Bởi lẽ sản phẩm thang nhôm này sở hữu vô vàn những ưu điểm nổi trội. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm thang nhôm rút đơn tại NiNDA được khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Đồng thời sản phẩm đang trở nên quen thuộc trong nhiều môi trường làm việc cũng như trở thành công cụ không thể thiếu.

Những tiêu chí đánh giá sự an toàn của thang nhôm rút đơn tại NiNDA

Thang nhôm rút của hãng NiNDA được cải tiến ngày một cao cấp và hiện đại. Nhằm mục đích để có thể đảm bảo được sự an toàn cũng như đem đến niềm tin tưởng cho người dùng. Đặc biệt chúng ta phải kể đến sản phẩm thang nhôm rút đơn NiNDA đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt nam chọn lựa.

• Thang nhôm rút đơn thuộc dòng thang nhôm 3m2 - 5m4 có chân màu đen và bậc thang màu xanh hoặc đen. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế vô cùng cứng cáp và chắc chắn. Đi kèm với đó là kiểu dáng mạnh mẽ, chỉ cần nhìn qua sản phẩm đã thấy độ chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

• Phần đai nhựa của thang nhôm rút đơn mới được làm tốt hơn những loại thang thông thường. Từ đó đã tăng sự dẻo dai và chất lượng bền bỉ với thời gian. Đặc biệt là thang nhôm rút đơn có trang bị  thêm mút đệm chân đế có tác dụng chống mài mòn. Hơn nữa còn chịu được ma sát hiệu quả trên mọi bề mặt sàn. 

• Chất liệu nhôm vô cùng chắc chắn và cứng cáp dày khoảng từ 1,2 - 1,5mm. Đồng thời trên bề mặt được bao phủ độ bóng mượt, hạn chế gặp tình trạng rỉ sét. Từ đó, không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà chất liệu nhôm này còn giúp sản phẩm trở nên chắc chắn hơn rất nhiều. 

• Chân đế chống trượt có khả năng giúp người tiêu dùng an toàn trên mọi bề mặt sàn. Kể cả là từ sàn gỗ, sàn gạch hay ở vị trí nhựa đường đều có độ bám hiệu quả nhất.

• Khoảng cách giữa các bậc thang được nhà sản xuất tính toán cũng như thiết kế vô cùng kỹ lưỡng. Từ đó giúp người tiêu dùng có thể thoải mái mỗi khi bước lên thang nhôm. 

• Sức tải trọng người đứng của sản phẩm thang nhôm rút đơn này là 150kg. Người tiêu dùng có thể sử dụng được cho cả 2 người làm việc trong quá trình hỗ trợ nhau.

 

 

Ưu điểm nổi bật của thang nhôm rút đơn tại NiNDA

Các sản phẩm thang rút đơn tại NiNDA hiện nay đang được thiết kế cũng như sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại của Nhật Bản. Chính vì vậy người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm là rất tốt. Bên cạnh đó, tính năng thu gọn của thang nhôm này sẽ giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được đáng kể không gian cũng như diện tích trong việc cất giữ. Ngoài ra, khi sản phẩm thang nhôm này được thu gọn lại thì việc vận chuyển sản phẩm cũng sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn đáng kể.

Sản phẩm liên quan