Sử dụng và bảo quản xe đẩy hàng gấp gọn.

Sử dụng và bảo quản xe đẩy hàng gấp gọn.

Xe đẩy hàng là "trợ thủ đắc lực” của con người giúp vận chuyển hàng hóa tại các kho sản xuất, nhà xưởng, cửa hàng, thậm chí tại gia đình. So với dòng xe đẩy có tay cầm cố định thì xe đẩy hàng gấp gọn có vẻ được đánh giá cao hơn nhờ thiết kế thông minh, tiện dụng, giúp khách hàng đõ tốn diện tích bảo quản . Vậy cách gấp xe đẩy như thế nào và bảo quản ra sao để tăng tuổi thọ cho sản phẩm?

Ưu điểm của xe đẩy hàng gấp gọn

Tính ứng dụng cao

Xe đẩy hàng gấp gọn có tính ứng dụng rất cao, được sử dụng trong nhiều công việc, tại nhiều địa điểm. Chẳng hạn như:

  • Vận chuyển nguyên vật liệu, thành phẩm tại các xưởng sản xuất.
  • Vận chuyển hàng hóa tại kho hàng, siêu thị, cửa hàng.
  • Vận chuyển bưu phẩm tại các kho bưu chính, kho logistics. 
  • Vận chuyển đồ đạc tại nhà, công ty.
  •  

 

Thiết kế thông minh, tiện dụng

Ưu điểm nổi bật nhất của xe đẩy gấp đó là phần tay cầm có thể gập lại gọn gàng. Điều này sẽ giúp cho việc di chuyển và cất trữ dễ dàng, tiết kiệm diện tích hơn. Sau khi sử dụng, bạn có thể cất nó vào gầm tủ, hoặc chống dựa vào góc tường. Khi cần mang đi đâu đó, có thể chằng xe đẩy phía sau xe máy, không hề cồng kềnh chút nào.

Chịu được tải trọng lớn

Xe đẩy gấp mặc dù trọng lượng không quá nặng nhưng lại có khả năng chịu được tải trọng lớn, có thể lên đến 500kg. Nhờ đó bạn sẽ vận chuyển được lượng hàng hóa lớn mà không cần chia nhiều lần, cũng không tốn nhiều công sức.
 

Được làm từ chất liệu bền bỉ

Khung xe và tay cầm được làm từ thép có độ cứng cao và cực kỳ chắc chắn. Đồng thời không bị ăn mòn hoặc han gỉ trong mọi điều kiện. Sàn xe có thể bằng inox, nhôm hoặc nhựa. Trong khi đó bánh xe làm từ cao su, nylon, nhựa PP, ma sát tốt, chống trơn trượt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 

Cách gấp gọn xe đẩy hàng

Cách gấp xe đẩy hàng 2 bánh 

Dùng 1 tay giữ tay cầm, 1 tay mở sàn xe, sau đó kéo 2 bánh xe ra. Kéo tay cầm lên hết cỡ là bạn đã có thể sử dụng sản phẩm. 

Tương tự khi gấp gọn, bạn chỉ cần thu tay cầm, bánh xe đẩy và sàn xe là xe trở về trạng thái vô cùng nhỏ gọn, có thể di chuyển hoặc cất giữ chúng.

Sản phẩm liên quan